Các thông tin chi tiết, địa chỉ bán mỹ phẩm tin cậy tại Nhật Bản

Giới thiệu về các địa chỉ bán mỹ phẩm tin cậy đất nước Nhật

    Xin chào các bạn gái cuồng làm đẹp, những bạn có sở thích sưu tầm mỹ phẩm. Có phải các bạn đang lo lắng khi sang Du học Nhật Bản, giá cả đắt đỏ, bạn sẽ khó lòng thỏa mãn đam mê với mỹ phẩm của mình? Vậy thì hãy để Yosakoi giải quyết nỗi lo đó bằng danh sách các địa điểm có thể mua được mỹ phẩm chuẩn Nhật mà giá cả lại rất mềm và không làm hại quá nhiều đến túi tiền của bạn nhé.

  1. 1.     Hiệu thuốc

Các bạn đừng ngạc nhiên vì những hiệu thuốc ở Nhật không chỉ bán thuốc mà nó giống như cửa hàng chăm sóc sức khỏe kết hợp chăm sóc sắc đẹp vậy. Bằng chứng là cửa tiệm thuốc cũng dán rất nhiều poster quảng cáo mỹ phẩm. Các hiệu thuốc bạn có thể tìm đến như là Matsumoto Kiyoshi hay Kokumin, ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm từ những dòng rẻ như Canmake, Cezanne (hầu hết giá dưới 1000yen) đến những dòng cao cấp hơn như Shiseido, Dolly Wink, Majolica Majorca

 hieu thuoc

 

  1. 2.     Tokyu hands

Tokyu hands là cửa hàng bách hóa nổi tiếng với những sản phẩm handmade nhưng cũng bán nhiều mỹ phẩm. Bạn có thể tìm thấy cửa hàng Tokyu HandsIkebukuro, Shibuya, Kita – Senju, Toyosu, Ginza và gần ngay bên cạnh ga Tokyo. Mỗi chi nhánh cửa hàng Tokyu Hands đều có một tầng riêng cho các sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Mỹ phẩm ở Tokyu Hands chỉ đắt hơn hiệu thuốc chút xíu, không đáng kể.

 tokyu hand

                                                                           (Tokyu hands Shibuya)

 

  1. 3.     Don Quijote

Don Quijote là chuỗi cửa hàng bán lẻ giảm giá khá phổ biến ở Nhật. Cửa hàng này đóng cửa khá muộn vào buổi tối nên bạn có thể ghé thăm nếu đi mua sắm vào buổi tối muộn. Các chi nhánh của Don Quijote được đặt tại các địa điểm lớn mua sắm  chủ yếu ở Tokyo: Ikebukuro, Shinjuku, Roppongi, Akihabara,… Cách bày trí bên trong Don Quijote khiến cái gì bạn cũng muốn mua cả và đặc biệt mỹ phẩm ở cửa hàng này là vô cùng nhiều. Giống như ở các hiệu thuốc, Don Quijote có rất nhiều các loại sản phẩm từ bình dân và giá rẻ đến hạng sang.

 Don Quijote

                                                                 (Nguồn ảnh: Dick Thomas Johnson)

  1. 4.     Muji

Cửa hàng mang một phong đơn giản, Muji cũng bán cả mỹ phẩm, chất lượng miễn chê. Điểm độc đáo của mỹ phẩm Muji đó là đơn giản và hữu dụng – tất cả những loại mỹ phẩm mà bạn có thể dùng hằng ngày. Nếu bạn mua quá nhiều đồ trang điểm, họ cũng có hộp đựng riêng cho bạn xếp đồ vào.

 Muji

 

  1. 5.     Loft

Loft là cửa hàng được nhiều người biết đến qua các sản phẩm văn phòng phẩm hay đồ thủ công. Nhưng nếu bạn muốn mua mỹ phẩm, những chi nhánh Loft lớn cũng sẽ có khu mỹ phẩm riêng dành cho bạn. Loft có mặt ở Shibuya, Seibu (trung tâm bách hóa lớn ở thành phố Ikebukuro) và khu Yurakucho.

 Loft

 
  1. 6.     Các cửa hàng đồng giá 100yen
  2. Các cửa hàng đồng giá 100yen

     Một lựa chọn không bao giờ lỗi thời đó là các cửa hàng đồng giá 100yen. Ở đây luôn sẵn có những mỹ phẩm chỉ có giá 100yen, vì giá thành quá rẻ nên thường không có nhãn mác song chất lượng vẫn khá ổn, không thể bằng các sản phẩm có thương hiệu khác nhưng cũng không hề tệ. Nếu bạn chỉ cần những đồ trang điểm đơn giản, nhanh chóng thì nơi đây hoàn toàn có thể đáp ứng bạn. Ngoài ra, với 100 yen bạn cũng sẽ mua được rất nhiều sản phẩm trang điểm hữu ích khác như: nước tẩy trang và phấn đánh má hồng , chì kẻ lông mày, mascara hay bông tẩy trang…

Nếu bạn có kế hoạch muốn đi du hoc Nhat 

LIÊN HỆ 

Công ty cổ phần YOSAKOI 

Địa chỉ: Số nhà 15 N2 ,Ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số đện thoại : 043.2121.679.

Hotline: 091.8683. 866

 

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây :

1. Tuyển sinh du học Nhật Bản 

2. Thủ tục du học Nhật Bản 

3. Văn hoá Nhật Bản

4. Tuyển dụng du học sinh đi Nhật