Công ty cổ phần YOSAKOI thuộc Top Thương Hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015

 Lễ công bố Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam   

 Ngày 29-11-2015, Lễ công bố Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức. Chương trình nhận được sự ủng hộ của Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng (NTD). Lễ công bố đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

 

nhan giai thuong

 

     Sau 4 tháng thực hiện Chương trình khảo sát từ hơn 400 bộ hồ sơ của các Doanh nghiệp trên toàn quốc gửi về, Ban tổ chức đã chọn ra được 100 thương hiệu và tiến hành công bố kết quả nhằm ghi nhận những cố gắng của các doanh nghiệp, tổ chức trong sản xuất, cung ứng ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ  được người tiêu dùng ưa thích.

     Nội dung khảo sát NTD của chương trình được tiến hành theo 5 tiêu chí: Mức độ nhận biết thương hiệu; Chất lượng; Giá cả; Phân phối; Dịch vụ khách hàng. Song song với đó là khảo sát doanh nghiệp theo 5 tiêu chí: Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.

 

Nhanh cup

 

Phỏng vấn NTD 

     Chương trình được tiến hành thông qua phỏng vấn NTD toàn quốc với mẫu đại diện tại 4 trung tâm tiêu dùng lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ theo cơ cấu 2/10.000 dân số. Trải qua những vòng khảo sát gắt gao, Công ty cổ phần YOSAKOI vinh dự được lựa chọn là một trong 100 thương hiệu dẫn đầu. Đặc biệt, trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, YOSAKOI đang dần khẳng định thương hiệu của mình với uy tín ngày càng được đánh giá cao bởi học sinh và các bậc phụ huynh.

 

Anh cong ty du hoc nhan giai thuong

 

     Với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản của các thành viên sáng lập, Du học Nhật Bản YOSAKOI cam kết đem đến cho khách hàng những thông tin trung thực, chính xác nhất cùng dịch vụ chu đáo, tin cậy. Đặc biệt, YOSAKOI tự hào về chất lượng đào tạo tiếng Nhật của mình. Với phương châm đào tạo tiếng Nhật tập trung (5 ngày/tuần, 6 tiếng/ngày), YOSAKOI đảm bảo học viên đạt trình độ tiếng Nhật nằm giữa khoảng N4 và N3 sau 6 tháng đào tạo miễn phí tại công ty.

 

 

     Ngoài ra, các sáng lập viên của công ty cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản. Do đó, bộ hồ sơ du học do công ty chuẩn bị luôn được các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản đánh giá là chuyên nghiệp và đầy đủ nhất trong số các công ty tư vấn du học.

 

     Với việc lọt vào Top Thương hiệu dẫn đầu 2015, YOSAKOI sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du hoc Nhat Ban của mình.

(Nguồn: Du học Nhật Bản YOSAKOI)