Điều kiện để được đi du học Nhật Bản

Các bạn khi có nhu cầu muốn du học nhật chắc không khỏi băn khoăn rằng

điều kiện để được đi du học nhật bản là gì?

công ty du học nhật bản YOSAKOI xin được gửi đến các bạn để các bạn nắm được thông tin điều kiện để đi du học như sau:

 1. Đã tốt nghiệp THPT trở lên

(Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời) tính đến kỳ nhập học. Ví dụ: học sinh Việt Nam thường tốt nghiệp vào tháng 7, thì sớm nhất có thể đi được là kỳ tháng 10 năm đó, nhưng từ tháng 4 đã có thể nộp hồ sơ dự tuyển đi du học.

2. Dưới 30 tuổi

3. Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6,0 trở lên

4. Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng
5. Chưa có tiền án tiền sự

(không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam)

 Du học Nhật Bản

Hiện nay công ty đang tuyển sinh du hoc nhat ban 2016,

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục du học nhật bản

vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc số hotline. Rất hân hạnh được đón tiếp.