Du học Nhật Bản - Những lợi điểm

Trước đây, việc đi du học nước ngoài khá khó khăn đồng thời là “ước mơ” với nhiều học sinh Việt Nam bởi chi phí đắt đỏ, nhiều gia đình không có khả năng thanh toán. Cuộc sống ở nước ngoài như thế nào, con em liệu có thể tự lập sống xa bố mẹ được không là điều khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Học xong liệu về Việt Nam con em có kiếm được công việc tốt để bù lại chi phí bố mẹ đã đầu tư cho việc học hay không cũng là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh và học sinh suy nghĩ. Với du học Nhật Bản của công ty Yosakoi, những băn khoăn trên của các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được giải đáp và tháo gỡ.

 

  1. du hoc nhat ban nhưng diem loi

  2. Những điểm lợi khi đi du học Nhật Bản

- Nhật Bản nằm trong khu vực Châu Á, nên cuộc sống ở Nhật khá gần gũi với Việt Nam, không xa lạ như các nước phương Tây.

- An ninh của Nhật Bản khá tốt, hệ thống giao thông công cộng rất thuận lợi nhanh trật tự, môi trường sống trong lành, đồ ăn thức uống vệ sinh, an toàn.

- Người Nhật rất tốt tính, nhiệt tình, đặc biệt với người nước ngoài, nên khi các bạn có khó khăn gì, họ rất nhiệt tình giúp đỡ.

- Nhật Bản là nước phát triển bậc nhất về kinh tế, khoa học kỹ thuật, giáo dục, công nghiệp… Nên khi đi

du học Nhật Bản

 các bạn có thể lựa chọn được ngành học phù hợp với mình và có ích cho sự phát triển của Việt Nam.

- Dân số Nhật ở độ tuổi lao động đang giảm dần (do dân số già) nên Nhật Bản rất cần lực lượng lao động người nước ngoài. Do đó, sang Nhật có rất nhiều việc phù hợp làm tùy trình độ về tiếng Nhật của các bạn tốt đến đâu.

- Quan hệ giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản

ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Nên ở Việt Nam, những ai biết tiếng Nhật có rất nhiều lựa chọn về công việc. Mức lương làm cho các doanh nghiệp Nhật Bản cao hơn tương đối so với mặt bằng các doanh nghiệp nước ngoài khác.

- Người Nhật được cả thế giới ngưỡng mộ về sự đoàn kết, tinh thần dân tộc, tuân thủ thời gian, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hết mình trong công việc (cần thiết trong quá trình chuyên nghiệp hóa đất nước). Khi làm việc với họ, chúng ta sẽ học được cách làm việc khoa học, nghiêm túc, hiệu quả của họ.

- Các du học sinh được trải nghiệm

cuộc sống ở Nhật

sẽ được rèn luyện rất nhiều trong suy nghĩ và hành động, sẽ trưởng thành lên rất nhiều. Các bậc phụ huynh sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi của con em mình.

- Trong khi học, các học sinh vẫn có thể đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt. 1 tháng có thể kiếm được trung bình 20 - 30 triệu VNĐ.

- Vì những lý do đó, rất nhiều người đã chọn du học Nhật Bản để mong tìm được sự nghiệp của cuộc đời mình, mong có được tương lai tươi sáng hơn.

du hoc sinh viet nam tai nhat ban

Chúng tôi đã có nhiều năm sống và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Các bạn có thể tham khảo giới thiệu về du học nhật bản hoặc gọi trực tiếp chúng tôi hân hạnh giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

  1.  

 

mẫu đơn xin đi du học nhật bản