HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ SHINWA

    Trường Nhật ngữ Shinwa được thành lập từ năm 1963 tại Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, có lịch sử hơn 50 năm dạy tiếng Nhật.

    Shinwa là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín của Nhật Bản như Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật Bản, Hiệp hội trường Nhật ngữ quốc gia, NPO Corporation – tổ chức chuyên giúp đỡ người nước ngoài trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

 

Một số hình ảnh về trường

Trường nhìn từ ngoài

Khu văn phòng

Phòng học

 

1.  Tên tiếng Nhật: 進和外語アカデミー

2.  Tên tiếng Anh: SHINWA FOREIGN LANGUAGE ACADEMY

3.  Địa chỉ: 〒169-0075   2-14-30 Takadanobaba Shinjuku-ku Tokyo

4.  Website:http://www.shinwajpn.com/

5.  Số điện thoại: +81-3-6233-8175

6.  Các đặc trưng của trường:

  • Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Nhật Bản.
  • Phương pháp giảng dạy đặc biệt, chú trọng đến từng du học sinh, chủ trương giúp du học sinh hiểu bài ngay tại lớp và có khả năng ứng dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.
  • Du học sinh được hướng dẫn tận tình về cách luyện thi lên các trường đại học, cao học, … hướng dẫn chi tiết cách viết bài luận, cách trả lời phỏng vấn cũng như xin việc làm thêm qua những buổi định hướng bởi chính hiệu trưởng nhà trường. Điều mà không phải trường Nhật ngữ nào cũng làm được.
  • Hỗ trợ mọi mặt của cuộc sống, từ hướng dẫn các thủ tục đăng ký các loại giấy tờ, hỗ trợ tìm việc làm thêm đến sắp xếp ký túc xá cho du học sinh để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản.
  • Vị trí thuận lợi: Shinwa tọa lạc tại khu vực trung tâm của Tokyo, gần thư viện, siêu thị, nhà ga, khu mua sắm, khu thể thao, cách Shijuku, trung tâm Tokyo chỉ 3 phút đi tàu, rất thuận tiện cho việc đi lại của du học sinh.
  • Quy mô lớp học nhỏ: nhờ vậy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu.
  • Hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh có khó khăn về tài chính, từng bước giúp du học sinh hòa nhập với cuộc sống.

7.  Bảng liệt kê học phí (Niêm yết theo tiền Yên Nhật)

STT

LOẠI PHÍ

ĐÓNG 1 NĂM

1

Phí hồ sơ

20,000

2

Phí nhập học

50,000

3

Học phí

600,000

4

Tiền xây dựng cơ sở

50,000

5

Phí sách vở

15,000

TỔNG

735,000

 

Các bạn tham khảo thêm tại đây :

1. Góc Nhật Bản 

2. Các thủ tục đi du học tại Nhật 

3. Tuyển sinh du học sinh đi Nhật