Quy trình làm hồ sơ du học Nhật Bản

      Bạn đang muốn đi du học Nhật Bản, nhưng bạn vẫn đang thắc mắc quy trình, thủ tục làm hồ sơ đi du học Nhật Bản có phức tạp, và có đúng hạn nhập học tại các trường Nhật ngữ không?

Sau đây Công ty du học nhật YOSAKOI xin giới thiệu các bước chuẩn bị

hồ sơ du học Nhật Bản

gồm các bước sau :

Bước 1:  Bạn có nhu cầu du học Nhật Bản? Hãy liên hệ với YOSAKOI  để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến việc du học.

Bước 2: Nộp các giấy tờ cần thiết của mình đến công ty YOSAKOI theo danh sách Yosakoi hướng dẫn trong quá trình tư vấn

Bước 3 : YOSAKOI  sẽ tiến hành xem xét và xử lý hồ sơ của bạn, trong khoảng thời gian này bạn được tham gia khóa học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí 06 tháng tại YOSAKOI.

Bước 4 : Sau khi hoàn thiện hồ sơ, YOSAKOI sẽ chuyển hồ sơ của bạn sang trường tiếng Nhật. Trường tiếng Nhật sẽ nộp hồ sơ lên Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản để xin được giấy chấp nhận tư cách lưu trú cho từng bạn – COE

Bước 5 : Sau khi có kết quả của Cục Quản lý nhập cảnh, Trường sẽ gửi bản Scan Giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản- COE của bạn sẽ kèm theo giấy yêu cầu nộp học phí tại trường nhật ngữ

Bước 6 : YOSAKOI gửi biểu phí tiền học trường nhật ngữ. Hướng dẫn học sinh thông tin chuyển tiền học phí sang trường hoặc có thể ủy quyền cho công ty YOSAKOI nộp hộ theo đúng hóa đơn

Bước 7 : Trường bên Nhật gửi về công ty các giấy tờ gồm COE gốc và giấy nhập trường. Công ty xin visa cho bạn tại đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Bước 8 : Công ty và các bạn sẽ quyết định ngày bay sang Nhật Bản, công ty sẽ mua vé máy bay giúp các bạn. Sau đó, YOSAKOI  sẽ phối hợp cùng trường bên Nhật Bản hẹn ngày đưa đón học sinh tại sân bay. Và hướng dẫn những thủ tục và đồ dùng thiết yếu để học sinh mang sang Nhật.

Bước 9 : Sau khi sang Nhật 01 tháng khi đã làm quen với văn hóa và môi trường Nhật Bản , YOSAKOI  sẽ phối hợp với trường mà du học sinh đang theo học, giới thiệu việc làm thêm với mức lương trung bình 20-30 triệu/ tháng.

         Về thời gian thực hiện của các bước trên, xin mời tham khảo tại bảng sau:

 

 

      Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh  phần nào nắm được bức tranh tổng quát về quá trình làm và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản 2016 của các bạn. Hãy đặt niềm tin và trao ước mơ của các bạn cho chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là chắp cánh biến ước mơ của các bạn thành hiện thực.

 

Để biết thêm thông tin về

trường Nhật ngữ nổi tiếng

lịch khai giảng các trường nhật ngữ

các học sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ công ty du hoc Nhat Ban YOSAKOI

HOTLINE: 0918683866

HOẶC ĐỊA CHỈ: SỐ 15 N2 NGÕ 40 XUÂN LA, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI