Tìm hiểu về trường Học viện ngôn ngữ Yu ( Yu Language Academy )

Du học Nhật Bản - Giới thiệu về Học viện ngôn ngữ Yu Language Academy 

 Trường được thành lập từ năm 1974 tại Tokyo, Nhật Bản. Học viện đã trải qua hơn 30 năm xây dựng và không ngừng phát triển,“Học viện ngôn ngữ Yu” đã trở thành cái tên quen thuộc với mỗi học sinh, là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Nhật.

 hoc vien ngon ngu Yu

Học viện ngôn ngữ Yu không chỉ chú trọng đến truyền thống dạy và học, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các chương trình giao lưu du học sinh các nước, giúp các bạn sớm hòa nhập cuộc sống và bắt kịp tiến độ học tập.

Trong đó, các giải đấu thể thao như bóng đá, bóng rổ cũng thường xuyên được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe cho học sinh và đặc biệt hơn là tạo sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản.

 giai dau the thao

Các giải đấu thể thao và các chương trình ngoại khóa.

Không chỉ vậy, nhà trường cũng luôn tạo điều kiện, hỗ trợ du học sinh Nhật trong học tập cũng như trong cuộc sống bằng các hoạt động thiết thực như giới thiệu việc làm thêm, trao các suất học bổng,…

Dưới đây là mức học phí của nhà trường:

hoc phí truong hoc vien ngon ngu Yu

 

Trang website của trường :

website trường học viện ngôn ngữ

 

Liên hệ:

Công ty cổ phần YOSAKOI

Địa chỉ: 15 N2 ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 043.2121.679

Hotline: 091.8683.866

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây :

1. Tuyển sinh du học Nhật Bản 

2. Thủ tục du học Nhật Bản 

3. Văn hoá Nhật Bản

4. Tuyển dụng du học sinh đi Nhật