Trường học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Giới thiệu chung

Hôm nay công ty tư vấn du học YOSAKOI xin gửi đến các bạn học sinh sinh viên thông tin hữu ích về học viện giáo dục văn hóa quốc tế TOKYO để các bạn có thêm thông tin hữu ích

 

Trường học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo tọa lạc gần Asakusa, nơi vẫn còn lưu giữ lại nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản, với mạng lưới giao thông thuận tiện từ nhà ga tàu điện ngầm. Học viện sở hữu tòa nhà 7 tầng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Ngoài ra ký túc xá của nhà trường cũng rất gần đó, nên rất thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc đi học.

Học viện tọa lạc ở một nơi mà bạn có thể cảm nhận đậm chất Nhật Bản nên các lễ hội diễn ra thường xuyên như lễ hội ngắm hoa vào mùa xuân, lễ hội pháo hoa vào mùa hè, đây là môi trường học tập rất tốt cho các bạn du hoc sinh tiếng Nhật thông qua các việc tiếp xúc văn hóa truyền thống của đất nước Nhật Bản. Gần Học viện là công viên nổi tiếng cho việc ngắm hoa Uenochùa Senso nơi bạn có thể cảm nhận truyền thống Nhật Bản.

 

Ưu điểm của trường

Học tập
Nhà trường cùng đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, sẽ áp dụng đưa vào các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân học sinh, cũng như hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp với từng cấp độ, và hướng dẫn trệt để tiến trình học lên cao dành cho các bạn du học sinh nhật bản. Tỷ lệ chuyển tiếp học lên Đại học, Trường chuyên thành công là gần 100%, với các trường Cao học quốc lập danh tiếng như (Đại học Tokyo Gakugei, Đại học Tohoku), Đại học quốc lập nhật bản (Đại học Saitama), các trường Cao học dân lập danh tiếng như (Đại học Waseda) lên đến 40% và sau này đang đặt mục tiêu sẽ là 50%. Ở mỗi cuối năm học, nhà trường cũng trao học bổng dành cho các bạn du học sinh tại nhật có thành tích học tập xuất sắc.

 

Sinh hoạt ngoại khóa
Ngoài học tiếng nhật ra, nhà trường còn tạo cơ hội cho tất cả các bạn du học sinh hòa nhập với môi trường văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa như du lịch bằng xe buýt đến núi Phú Sĩ, công viên giải trí Disneyland.
Văn phòng nhà trường với các nhân viên thông thạo ngoại ngữ, nên các bạn du học sinh có thể trao đổi trực tiếp thoái mái các vấn đề về học tập và sinh hoạt cũng như tiến trình học lên cao ở bất kỳ thời điểm nào. Nhà trường luôn hỡ trợ hết mình trong vến đề công việc làm thêm nhằm giúp các bạn an tâm trong sinh hoạt. Ngoài ra, nhà trường cũng rất chú trọng đến quản lý sức khỏe, truờng hợp bệnh tật, nhân viên nhà trường sẽ dẫn dắt bạn đến tận nơi bệnh viện. Bên cạnh đó, các buổi huấn luyện phòng chống các sự cố ngoài ý muốn cũng sẽ được tổ chức định kỳ nhằm mang đến cho tất cả các bạn du học sinh một cuộc sống an toàn và thoải mái nhất có thể.

 

Chế độ học bổng
1.Học bổng của nhà trường.
• Học bổng trao tặng dành cho các bạn du học sinh có thành tích học tập xất sắc và thái độ sinh hoạt ưu tú ở mỗi cuối năm học.
2.Học bổng của cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật Bản.
• Học bổng dành cho các bạn du học sinh tại nhật bản có thành tích và đạo đức tốt hoặc gặp khó khăn về tài chính, trị giá 50,000 Yên mỗi tháng.

 

Ký túc xá

Ký túc xá trường nhật ngữ cách trường 15 phút đi xe buýt hoặc 10 phút đi xe đạp, cách nhà ga gần nhất Asakusa 10 phút đi bộ.
Ký túc xá đầy đủ các trang thiết bị đi kèm như: máy điều hòa, tủ lạnh, tivi, bàn ghế, giường ngủ, tủ khóa, internet, xe đạp.
Phí ký túc xá nhật bản mỗi tháng là 38,000 Yên đã bao gồm điện nước gas.

 

Kỳ nhập học và học phí
Kỳ nhập học

Tháng 4,7,10

Khóa học: 1 năm, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm

 

Lớp sơ cấp

-    Học từ vựng và ngữ pháp tiếng nhật cơ bản, nói được hội thoại hằng ngày.
-    Đọc và viết những câu đơn giản, học 300 Hán Tự, 1500 từ vựng
     Mục tiêu đạt được: N3

Lớp trung cấp

-    Học từ vựng và ngữ pháp trung cấp, diễn tả những điều mà mình muốn nói trong đời sống xã hội.
-    Đọc thông tin cần thiết và nghe được
-    Học 1000 ký tự Kanji, 6000 từ vựng
     Mục tiêu đạt được: N2

Lớp từ trung - cao cấp

-    Hiểu được các tác phẩm văn học. Giao tiếp trôi chảy.
-    Hiểu sâu về xã hội Nhật Bản nói chung và nhận thức của người Nhật Bản nói riêng.
-    Học 2000 chữ kanji, 10 000 từ vựng
     Mục tiêu đạt được: N1
Lớp Tiếng Nhật cao cấp

-    Hiểu được tin tức trên tivi, báo chí.
-    Học văn hoá và lịch sử Nhật Bản.
-    Phương pháp học bao gồm hoàn thành luận văn.
-    Phương pháp phỏng vấn, học trong các trường chuyên môn, đại học, thạc sĩ.
     Mục tiêu đạt được: không có chướng ngại trong việc sử dụng tiếng Nhật ở trường chuyên môn, đại học, thạc sĩ.

 

Học Phí

Đóng 1 năm

Phí đăng ký

Phí nhập học

Học phí

Phí trang thiết bị

Phí hoạt động ngoại khóa

Tổng phí (trước thuế)

 

¥21,000

¥52,500

¥630,000

¥37,800

¥21,000

762,300

                     

 

Đóng 6 tháng

Phí đăng ký

Phí nhập học

Học phí

Phí trang thiết bị

Phí hoạt động ngoại khóa

Tổng phí (trước thuế)

¥21,000

¥52,500

¥315,000

¥18,900

¥10,500

¥417,900