Tuyển sinh kỳ nhập học tháng 10/2016

Để chuẩn bị cho 

du học nhật bản 2016

Công ty YOSAKOI xin phép đưa một số thông tin về tuyển sinh như sau:

 

I.

 YÊU CẦU DỰ TUYỂN DU HỌC NHẬT BẢN

-           Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30

-           Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

-           Biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo miễn phí tại Công ty

-           Học bạ cấp 3 điểm trung bình 3 năm học từ 6,5 trở lên, và tổng số buổi nghỉ học cả 3 năm không quá 10 buổi

-           Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng

 

II.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ DU HỌC NHẬT BẨN

l  Giấy tờ liên quan tới người có nguyện vọng đi du học

①     Giấy khai sinh (1 bản sao công chứng)

②     Chứng minh thư nhân dân (2 bản sao công chứng)

③     Hộ khẩu (1 bản sao công chứng)

④     Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất. VD: đại học, cao đẳng, PTTH (Bản gốc và 1 bản sao công chứng). Với những sinh viên sắp tốt nghiệp chưa nhận được bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp

⑤     Bảng điểm cấp cao nhất ( 1 bản sao công chứng)

⑥     Bằng tốt nghiệp cấp 3 (bản gốc và 1 bản sao công chứng)

⑦     Học bạ cấp 3 (bản gốc nếu cấp cao nhất là Cấp 3, bản photo công chứng nếu cấp cao nhất là trung cấp, cao đẳng, đại học)

⑧     Giấy chứng nhận học tiếng Nhật tại 1 cơ sở dạy tiếng Nhật. Nếu chưa có hãy đăng ký học miễn phí tại công ty  

⑨     Chứng chỉ tiếng Nhật. Nếu chưa có, hãy đăng ký học miễn phí tại Công ty và dự thi.

⑩     Giấy xác nhận công việc (dành cho những người đã và đang đi làm),

⑪     Hộ chiếu (khi chuẩn bị đi)

⑫     10 ảnh thẻ 3×4

 

l  Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh (người đứng ra chi trả chi phí đi du học, ví dụ: bố mẹ, anh chị…)

①     Chứng minh thư nhân dân (2 bản sao công chứng)

②     Hộ khẩu sao công chứng (nếu không cùng hộ khẩu với người xin đi du học.)

③     Sổ tiết kiệm (bản photo có đóng dấu đỏ của ngân hàng)

④     Giấy chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 500 triệu đồng.

⑤     Giấy chứng nhận công việc đang làm

⑥     Giấy chứng nhận thu nhập trong 3 năm gần nhất

 

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty YOSAKOI chúng tôi để được nhận được sự tư vấn hỗ trợ kịp thời về thông tin du học nhật bản

 

III. HỜI HẠN NỘP HỒ SƠ

 

Đến hết tháng 4/2016

 

IV.NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

Công ty cổ phần YOSAKOI
Địa chỉ 1: 15 N2 ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

(043. 2121. 679  /  091.8683.866

Địa chỉ 2: Bình Đà- Thanh Oai – Hà Nội ( 0974.072.286)

 

Email:        [email protected]