TUYỂN SINH KỲ THÁNG 04 NĂM 2017 TẠI HÀ NAM ĐI DU HỌC Ở NHẬT BẢN

  Nhu cầu tuyển du học sinh đi học tại Nhật năm 2017

     Hiện nay, việc tuyển sinh du học nhật năm 2016 đã chính thức khép lại ,

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 năm 2017

Tại tỉnh HÀ NAM với nhiều ưu đãi rất thu hút như sau:

 xứ sở hoa anh đào

 

  1.  ƯU ĐÃI:

-      Miễn phí 6 tháng KTX bên Nhật cho học sinh xuất sắc nhất của YOSAKOI khi đăng ký vào trường Nhật ngữ Aoyama.

Số tiền được hỗ trợ: 220.000 yên (tương đương 45 triệu VNĐ)

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường đại học Aoyama tại Website : http://duhocnhatysk.edu.vn/truong-nhat-ngu-aoyama.html

-      Tặng 02 vé máy bay cho học sinh đăng ký du học nhật bản năm 2017 sớm nhất tại YOSAKOI

-      Giảm 20% phí hồ sơ cho các bạn tốt nghiệp THPT loại giỏi, các bạn tốt nghiệp đại học, cao đẳng loại khá.

  Miễn phí 6 tháng học tiếng Nhật cho tất cả học viên.

-      Miễn phí đưa đón tại sân bay Việt Nam và Nhật Bản

-      Miễn phí tư vấn học tiếp lên cao sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật

-      Hỗ trợ giới thiệu việc làm 100%

 YÊU CẦU DỰ TUYỂN DU HỌC NHẬT BẢN

-   Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18t đến 30t

-    Đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

-    Học bạ cấp 3 điểm trung bình 3 năm học từ 6,0 trở lên, và tổng số buổi nghỉ học cả 3 năm không quá 10 buổi

-  Với các bạn đã đi làm: thời gian đi làm không quá 5 năm kể từ năm tốt nghiệp cuối cùng

-   Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng

 du học sinh

 

 HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ DU HỌC NHẬT BẢN

ü  Giấy tờ liên quan tới người có nguyện vọng đi du học

①     Giấy khai sinh (1 bản sao công chứng)

②     Chứng minh thư nhân dân (2 bản sao công chứng)

③     Hộ khẩu (1 bản sao công chứng)

④     Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất. VD: đại học, cao đẳng, PTTH (Bản gốc và 1 bản sao công chứng). Với những sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp

⑤     Bảng điểm cấp cao nhất ( 1 bản sao công chứng)

⑥     Bằng tốt nghiệp cấp 3 (bản gốc và 1 bản sao công chứng)

⑦     Học bạ cấp 3 (bản gốc nếu cấp cao nhất là Cấp 3, bản photo công chứng nếu cấp cao nhất là trung cấp, cao đẳng, đại học)

⑧     Giấy chứng nhận học tiếng Nhật tại 1 cơ sở dạy tiếng Nhật. Nếu chưa có hãy đăng ký học miễn phí tại công ty  

⑨     Chứng chỉ tiếng Nhật. Nếu chưa có, hãy đăng ký học miễn phí tại Công ty và dự thi.

⑩     Giấy xác nhận công việc (dành cho những người đã và đang đi làm),

⑪     Hộ chiếu (khi chuẩn bị đi)

⑫     10 ảnh thẻ 3×4

ü  Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh (người đứng ra chi trả chi phí đi du học, ví dụ: bố mẹ, anh chị…)

①     Chứng minh thư nhân dân (2 bản sao công chứng)

②     Hộ khẩu sao công chứng (nếu không cùng hộ khẩu với người xin đi du học.)

③     Sổ tiết kiệm (bản photo có đóng dấu đỏ của ngân hàng)

④     Giấy chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 500 triệu đồng.

⑤     Giấy chứng nhận công việc đang làm

⑥     Giấy chứng nhận thu nhập trong 3 năm gần nhất

  Nếu hồ sơ của du học sinh không đáp ứng được 1 trong những  thủ tục như trên, hãy liên hệ với Du học Nhật Bản Yosakoi để được nhận được sự tư vấn hỗ trợ kịp thời về hồ sơ du học nhật bản

 THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ

Đến hết tháng 8/2016 với các bạn chưa học tiếng Nhật.

Đến hết tháng 9/2016 với các bạn đã học tiếng Nhật.

 NƠI ĐĂNG KÝ VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

Công ty cổ phần YOSAKOI
Địa chỉ 1: 15 N2 ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

(043. 2121. 679  /  091.8683.866)

Địa chỉ 2: Bình Đà- Thanh Oai – Hà Nội ( 0974.072.286)
Email:        
[email protected]

 

Các bạn có thể tham khảo thêm :

1. Công ty du học Nhật Bản Yosakoi tổng quát

2. Du học nhật bản năm 2016

3. Tuyển sinh du học nhật bản 2016

 

Các bài viết liên quan :

-      Tại sao nên đi du học Nhật Bản

-      Chi phí đi du học Nhật Bản