TUYỂN SINH KỲ THÁNG 1 NĂM 2017 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Hiện nay, việc tuyển sinh du học nhật bản năm 2016 đã chính thức khép lại,

Công ty tư vấn du học nhật bản YOSAKOI tuyển sinh kỳ tháng 1 năm 2017 với nhiều ưu đãi như sau:

 

  1. ƯU ĐÃI

-      Miễn phí 6 tháng Ký túc xá bên Nhật cho học sinh xuất sắc của YOSAKOI khi đăng ký vào trường Nhật ngữ Aoyama. Số tiền được hỗ trợ: 220.000 yên (tương đương 45 triệu VNĐ)

Thông tin về trường: http://duhocnhatysk.edu.vn/truong-nhat-ngu-aoyama.html

 

-      Tặng vé máy bay cho các bạn đạt tốt nghiệp cấp 3 loại giỏi, tốt nghiệp đại học, cao đẳng loại khá.

-      Miễn phí đưa đón tại sân bay Việt Nam và Nhật Bản

-      Miễn phí tư vấn học tiếp sau đại học bên nhật sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật

-      Hỗ trợ giới thiệu việc làm 100%

 

  1.  
  2.  YÊU CẦU DỰ TUYỂN DU HỌC NHẬT BẢN

-  Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30

-  Đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

-  Trình độ tiếng Nhật N3 là tối thiểu.

-  Với các bạn đã đi làm: thời gian đi làm không quá 5 năm kể từ năm tốt nghiệp cuối cùng

-   Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng

 

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ DU HỌC NHẬT BẨN

Giấy tờ liên quan tới người có nguyện vọng đi du học

①     Giấy khai sinh (1 bản sao công chứng)

②     Chứng minh thư nhân dân (2 bản sao công chứng)

③     Hộ khẩu (1 bản sao công chứng)

④     Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất. VD: đại học, cao đẳng, PTTH (Bản gốc và 1 bản sao công chứng). Với những sinh viên sắp tốt nghiệp chưa nhận được bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp

⑤     Bảng điểm cấp cao nhất ( 1 bản sao công chứng)

⑥     Bằng tốt nghiệp cấp 3 (bản gốc và 1 bản sao công chứng)

⑦     Học bạ cấp 3 (bản gốc nếu cấp cao nhất là Cấp 3, bản photo công chứng nếu cấp cao nhất là trung cấp, cao đẳng, đại học)

⑧     Giấy chứng nhận học tiếng Nhật tại 1 cơ sở dạy tiếng Nhật. Nếu chưa có hãy đăng ký học miễn phí tiếng nhật tại công ty  

⑨     Chứng chỉ tiếng Nhật. Nếu chưa có, hãy đăng ký học miễn phí tại Công ty và dự thi.

⑩     Giấy xác nhận công việc (dành cho những người đã và đang đi làm),

⑪     Hộ chiếu (khi chuẩn bị đi)

⑫     10 ảnh thẻ 3×4

 

Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh

(người đứng ra chi trả chi phí đi du học, ví dụ: bố mẹ, anh chị…)

①     Chứng minh thư nhân dân (2 bản sao công chứng)

②     Hộ khẩu sao công chứng (nếu không cùng hộ khẩu với người xin đi du học.)

③     Sổ tiết kiệm (bản photo có đóng dấu đỏ của ngân hàng)

④     Giấy chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 500 triệu đồng.

⑤     Giấy chứng nhận công việc đang làm

⑥     Giấy chứng nhận thu nhập trong 3 năm gần nhất

 

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty YOSAKOI chúng tôi để được nhận được sự tư vấn hỗ trợ kịp thời về hồ sơ du học nhật bản

 

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ

 

Đến hết tháng 8 /2016

 

NƠI ĐĂNG KÝ VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Công ty cổ phần YOSAKOI
Địa chỉ 1: 15 N2 ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

(043. 2121. 679  /  091.8683.866)

Địa chỉ 2: Bình Đà- Thanh Oai – Hà Nội ( 0974.072.286)
Email:        
[email protected]

 
Thông tin tham khảo

-      Tại sao nên đi du học Nhật Bản

-      Chi phí đi du học Nhật Bản