VISA NGẮN HẠN THĂM NGƯỜI QUEN BẠN BÈ HOẶC DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN

Nhật Bản, một đất nước tươi đẹp, một quốc gia phát triển mạnh về kinh tế, khoa học- kỹ thuật, một nền giáo dục tiên tiến…đã và đang thu hút một lượng khách lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, người Việt Nam sang Nhật vì mục đích du lịch, hoặc thăm bạn bè, người quen cũng rất lớn.

Dưới đây công ty tư vấn du học nhật bản YOSAKOI xin tư vấn thủ tục xin visa nhật bản dành cho người Việt Nam đi du lịch nhật bản, thăm bạn bè người quen.

 

 

Tài liệu người xin Visa chuẩn bị

Hộ chiếu
Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ
01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp Du lịch có thông qua các Đại lý du lịch)

              + Ảnh chụp chung

              + Thư từ, email

              + Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi

              + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị

          (1) Giấy lý do mời 

          (2) Lịch trình ở Nhật

LƯU Ý

Trường hợp thăm bạn bè

người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3)-(5) sau:

          (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh

          (4) Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh

              + Giấy chứng nhận thu nhập

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

              + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

              + Giấy chứng nhận nộp thuế( bản ghi rõ tổng thu nhập)

          (5) Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài

xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”

Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp YOSAKOI  sẽ cung cấp thông tin để các bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn hoàn tất