Tổng Hợp

Aiko Chan là ai ? Aiko chan mèo đen là ai ?

Aiko Chan là ai trong Anime ? Aiko chan mèo đen là ai ? hãy cùng tham khảo ngay chi tiết về nhân vật Aiko Chan ngay bên dưới đây với hocdientu nhé !

Aiko Chan là ai ? Aiko chan mèo đen là ai ?
Aiko Chan là ai ? Aiko chan mèo đen là ai ?

Aiko Chan là ai trong Anime ?

Aiko Chan là một Vocal (nói to, phát ra âm thanh to khi nói) Tiếng Trung Quốc đại lục hay Quan thoại chuẩn được phát triển bởi Volor Bạn có thể hiểu đây là công ty sản xuất Voice âm thanh nhân vật Anime. Aiko Chan được phát hành vào tháng 12 năm 2018 lần đầu tiên trên Synthesizer V (Đây là công vụ tổng hợp các giọng hát , nói) . 

Aiko Chan là ai trong Anime ?
Aiko Chan là ai trong Anime ?

Aiko Chan được giới thiệu là linh vật của Animen (Công ty mẹ của Volor ) và trở thành cơ sở dữ liệu Voice tiếng Quan Thoại (Tiếng Trung Quốc đại lục) đầu tiên được phát hành cho mọi người.

AiKO Chan được biết đến là linh vật của Animen và đã tồn tại từ năm 2012. Kể từ đó, cô được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo khác nhau bao gồm truyện tranh, hoạt hình, cuộc thi, âm nhạc, hàng hóa và các hình thức truyền thông khác

Giọng của Aiko Chan đã được cập nhập mới nhất vào  7 năm 2020 và giọng cảu Vtuber này là Liang Xiao Miao , một nữ diễn viên lồng tiếng và người mẫu Đài Loan.

Tính cách của Aiko Chan

Aiko Chan mèo đen nhiệt tình với mọi thứ. Mặc dù đôi khi Aiko Chan có thể bất cẩn, Aiko Chan sẽ không cảm thấy thất vọng khi rắc rối xảy đến và rất vui khi tiến bộ một chút mỗi ngày. Aiko Chan là một nhân viên chăm chỉ và thích mặc đồng phục công việc của mình.

Tính cách của Aiko Chan
Tính cách của Aiko Chan

Mũ, tai nghe và nơ của cô ấy chứa đựng sức mạnh ma thuật. Người ta nói rằng tai nghe của cô ấy có thể nghe thấy mọi âm thanh trên thế giới này. Aiko Chan là cung Bạch Dương.

“Aiko” là một cái tên thông dụng của Nhật Bản có nghĩa là “đứa trẻ yêu quý”. Tên của cô ấy được người hâm mộ lựa chọn dựa trên một cuộc khảo sát. Tên của AiKO được hiển thị bằng chữ Kana là “ア イ コ”.

AiKO chan đã được đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là những người hâm mộ Đài Loan. Thiết kế nhân vật và giọng nói của cô ấy được đánh giá là dễ thương.

Ngoại hình của Aiko Chan

Aiko Chan có bốn trang phục chính: Cô hầu gái, Trang phục kỹ thuật số, “giảng viên” (truyền giáo) và biểu diễn. Trang phục “biểu diễn”  được sử dụng cho thiết kế Synthesizer V của Aiko Chan .

Ngoại hình của Aiko Chan
Ngoại hình của Aiko Chan

Các loại mũ đội đầu nói chung có thiết kế lấy cảm hứng từ dip pen bút chấm mực . Những chiếc mũ đội đầu chính của Aiko Chan , “giảng viên” và người biểu diễn có thể chứa nhiều dữ liệu, có Wi-Fi và sợi quang bên trong, đồng thời cũng có thể cắm USB . Mũ của trang phục kỹ thuật số có phạm vi rộng hơn, có thể tìm kiếm lỗi và gửi tín hiệu mạnh hơn.

Nơ trên trang phục hầu gái và biểu diễn của cô có chữ “A” đại diện cho Animen. Chữ “A” cũng tồn tại trên trang phục kỹ thuật số của cô, nhưng nó có một cơ sở dữ liệu nhỏ và bộ xử lý lõi, và nó có thể kiểm soát toàn bộ trang phục.

Màu chủ đề của cô ấy là # FDD000, cùng chủ đề với màu công ty chính thức của Animen. Cô ấy có mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục.

Video Aiko Chan là ai ?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button