Tổng Hợp

Bù khu là gì ? bù khu dằm khăm , bù khu chề khê là gì trên Facebook

Bù khu là gì ? bù khu dằm khăm , bù khu chề khê là gì ? đây là những từ lóng của thế hệ Gen Z với ý nghĩa thâm sâu và để lại khá nhiều sát thương cao cho các bạn đồng răm . Vậy ý nghĩa của Bù Khu là gì ? hãy cùng tham khảo bên dưới đây với hocdientu nhé !

Bù khu là gì
Bù khu là gì

Bù khu là gì ?

Bù khuBus Cu tại sao lại gọi như vậy là do nếu ta nói thẳng ra thì nó khá thô tục không tế nhị , Nên mới nói thành Bù khu cho ẩn ý không gây cảm xúc mạnh cho đối phương.

Bù khu không xấu đó là cảm xúc và một kỹ năng được hình thành qua thời gian của đôi lứa khi yêu nhau . Nếu bạn không biết bù khu thì nói thật cờ hó nó yêu nhé nên hãy chấp nhận với việc bù khu đi tình yêu.

Bù khu dằm khăm là gì ?

Bù khu dằm Khăm là Bú Cu D.â.m thực ra các bạn không hiểu thực sự cách viết mấy từ lóng này lên mới hỏi bù khu dằm khôn là gì ? Mình sẽ hướng dẫn mấy từ lóng này cách viết cũng như cách hiểu hở một bài viết riêng nhé.

Bù khu dằm khăm là gì ?
Bù khu dằm khăm là gì ?

Ví dụ mình hỏi Nhìn con đó dằm Khăm ý là nói nhìn con đó dâm nhé cả nhà.

Bù khu chề khê ?

Thực chất bù khu chề khê không đi với nhau nếu dịch chề khê ra thuif nó là chữ chê nhé nên từ này khồn chó nghĩa . Thấy nhiều bạn hỏi mấy cái từu này quá ạ phải làm một bài viết để hướng dẫn thôi. Đi ngủ đã mai mình sẽ làm bài viết giải thích dịch tiếng lóng này nhé !

Sau đây là giải nghĩa vài câu về bù khu nè :

  • Bù khu bà kha là : Bú bà
  • Bù khu cù khu là : Bú C.u
  • bú khu chìm khim :  Bú C.h.i.m
  • Bù khu nà kha là gì : Bú Na

Video Bù khu là gì ?

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button