Tổng Hợp

Chú mèo khó tính bl chap 1 , chap 2

Chú mèo khó tính bl chap 1 là một bộ truyện tranh manga boy love mới cập nhập tuy sinh sau đẻ muộn như vậy nhưng cốt truyện và màu sắc không hề thua kém các bộ BL đương đại. Vậy Chú mèo khó tính manga boy love hay như thế nào hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Chú mèo khó tính bl chap 1 , chap 2
Chú mèo khó tính bl chap 1 , chap 2

Truyện Tranh Chú mèo khó tính bl chap 1

Chú mèo khó tính bl là một bộ anime khá độc đáo, nó kết hợp những bí ẩn của một thế giới giả tưởng với mối quan hệ thú vị và năng động giữa các nhân vật chính xoay quanh thế giới giả tưởng đó.

Chú mèo khó tính chap 2
Chú mèo khó tính chap 2

Trong thế giới mà Chú mèo khó tính lấy bối cảnh là những người được sinh ra với chiếc đuôi và đôi tai mèo chỉ biến mất khi người đó có quan hệ tình dục. Vì vậy, về cơ bản, bất cứ ai cũng có thể biết bạn đã từng quan hệ tình dục hay chưa chỉ bằng cách nhìn vào bạn!

Ngoài ra, có liên quan đến chiến đấu và nó chỉ được thực hiện theo cặp trong đó một người được gọi là “vật hy sinh” và người kia là “đấu sĩ”, về cơ bản là uke và seme trong cặp đôi yaoi.

Chú mèo khó tính bl Truyện tranh
Chú mèo khó tính bl Truyện tranh

Chú mèo khó tính Chap 2 Chúng ta theo chân một cậu bé 12 tuổi tên, Ritsuka, người bị mất trí nhớ khi cố gắng khám phá những bí ẩn xung quanh cái chết của anh trai mình. Anh gặp Agatsuma Soubi, người bạn đời quá cố của anh trai mình và họ cùng nhau cố gắng tìm ra sự thật đằng sau cái chết của anh trai mình.

Video Chú mèo khó tính bl chap 1 , chap 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button