Tổng Hợp

Fukada0318 tiktok là ai ?

Fukada0318 tiktok là ai ? đây là tài khoản tiktoker mà anh em quan tâm với những ai biết rồi thì đó là kỷ niệm còn với những người chưa biết thì đó là sự tò mò nên hôm hay hocdientu sẽ làm rõ về Fukada0318  cho anh em biết nhé !

Fukada0318 tiktok là ai ?
Fukada0318 tiktok là ai ?

Fukada0318 tiktok là ai ?

Fukada0318 là Eimi Fukada, nữ diễn viên phim người lớn siêu hot, là một nữ diễn viên nóng bỏng quyến rũ tuyệt đẹp của Nhật Bản, tên tiếng Nhật của cô ấy là 深 田 え い み. Cô sinh ngày 18 tháng 3 năm 1998 tại Kanazawa, Tokyo, Nhật Bản, cô là một nữ diễn viên AV Nhật Bản hoạt động từ năm 2017. Eimi là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Nhật Bản nổi bật và cực kỳ quyến rũ, cô bắt đầu sự nghiệp phim người lớn của mình vào năm 2017.

Fukada0318
Fukada0318

Eimi Fukada sinh ngày 31 tháng 3 năm 1998, tại Kanazawa, Tokyo, Nhật Bản và lớn lên ở đó. Tuổi cô hiện tại mới 23 tuổi. Theo tháng sinh của cô ấy, dấu hiệu chiêm tinh của cô ấy là Bạch Dương.

Sự nghiệp của Eimi Fukada

Khi được hỏi tại sao cô ấy trở thành một nữ diễn viên phim người lớn, ban đầu Eimi chỉ cười ngượng ngùng, nhưng sau đó nói: “Tiền”. Eimi muốn dành nhiều thời gian hơn cho vẻ ngoài của mình trước khi trở thành diễn viên, và AV là một trong những nghề cho phép cô làm điều đó. Eimi tự nhận mình là một cô gái trẻ bình thường, không có gì nổi bật.

Sự nghiệp của Eimi Fukada
Sự nghiệp của Eimi Fukada

Eimi vẫn vậy từ khi còn học tiểu học, không thích và không khách quan. Bà có một người con trai bảy năm nhưng chưa một lần được nếm trái ngọt, mối tình đơn phương ngày càng phai nhạt. Tất nhiên, Eimi, cũng như bao cô gái khác, có cảm tình với những cô gái xinh đẹp. Cô ấy đã nhìn thấy rất nhiều cô gái nóng bỏng đáng yêu trên Instagram, nhưng người yêu thích của cô ấy là các mỹ nhân Hàn Quốc.

Nguồn cảm hứng lớn nhất của Eimi hiện là người mẫu tên Taeri, người có 1,7 triệu người theo dõi trên Instagram. Eimi Fukada, một ngôi sao phim người lớn Nhật Bản, đã chia sẻ về những ngày đầu kinh doanh của cô. Cơ sở lý luận đơn giản nhưng thuyết phục | Khám phá Eimi Fukada bắt đầu muốn có một chỗ đứng vững chắc vào thời điểm này. Cô bắt đầu khao khát được nổi bật, gây sự chú ý cho bản thân. Đó là lý do tại sao cô gái sinh năm 1998 này khao khát trở nên quyến rũ hơn.

Eimi đã hấp thụ tất cả những trải nghiệm tuyệt vời như một cá nhân bình thường. Vốn xuất thân là một cô gái điển hình với ngoại hình không mấy nổi bật nên cô rất buồn khi chỉ được đánh giá về ngoại hình.

Mạng xã hôi của Fukada0318

Eimi Fukada khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô ấy đang hoạt động trên Instagram với tên người dùng @ eimi0318 và có khoảng 815k người theo dõi.

Tài khoản Twitter của cô ấy, mà cô ấy bắt đầu vào tháng 8 năm 2018, có 1,3 triệu người theo dõi. Cô cũng đã tạo kênh youtube của mình vào năm 2021 với 746 nghìn người đăng ký.

Eimi Fukada Profile chuẩn

Chiều cao N / A
Màu tóc Đen và trắng
Màu mắt Màu nâu
Trọng lượng N / A
Body Chuẩn
Thích dài hay ngắn Dài
Quốc tịch Nhật
Dân tộc Trắng
Cung Hoàng đạo Bạch Dương
Tình trạng mối quan hệ Độc Thân
Con cái N / A
Chồng N / A

Video Fukada0318 tiktok là ai ?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button