Tổng Hợp

Haitani Rindou sinh ngày bao nhiêu ? Haitani rindou là ai ?

Haitani Rindou sinh ngày bao nhiêu ? Haitani rindou Haitani là Đội phó Lực lượng Tấn công Đặc biệt của Băng đảng Kanto Manji . Anh ta là thành viên của Thế hệ S-62 , Tenjiku , và sau đó là Rokuhara Tandai là ngướng đừng thứ 3. Hiện tại Haitani rindou là một giám đốc điều hành của Bonten . Hãy tham khảo với hocdientu nhé !

Haitani rindou là ai ?
Haitani rindou là ai ?

Haitani Rindou sinh ngày bao nhiêu ?

Haitani Rindou sinh ngày Ngày 20 tháng 10 năm 1988

  • Tên “Rindo” có nghĩa là “Hoa chuông” và nó thực sự phù hợp với tính cách của anh ấy khi anh ấy thích nhuộm tóc cùng màu với hoa. Loài hoa này cũng gắn liền với sự khiêm tốn và siêng năng nhưng tiếc là Haitani rindou không thực sự sở hữu bất kỳ phẩm chất nào trong số đó.
  • Họ của Haitani rindou “ Haitani ” có nghĩa là “Thung lũng tro” và sẽ không sai khi nói rằng hai anh em đã biến quận Roppongi thành một thứ tượng trưng cho điều đó
Haitani Rindou sinh ngày bao nhiêu ?
Haitani Rindou sinh ngày bao nhiêu ?

Haitani rindou cao bao nhiêu ?

Haitani rindou cao 172 cm

  • Màu ảnh của Haitani rindou là màu thạch anh tím.
  • Anh ấy thích DJ và tập luyện cơ bắp.
  • Anh ấy không thích đồ ăn béo.
  • Kỹ năng đặc biệt của anh ấy là Jujitsu.
  • Người mà anh ấy tôn trọng hoặc ngưỡng mộ là Antonio Rodrigo Nogueira.
  • Người mà anh không thích hoặc sợ hãi là Ran Haitani.
Haitani rindou cao bao nhiêu ?
Haitani rindou cao bao nhiêu ?

Tính cách của Haitani rindou

Haitani rindou rất tàn bạo anh ta tìm thấy niềm vui trong các cuộc chiến và không gặp rắc rối với việc gây thương tích ở bất kỳ mức độ nào, đó là lý do chính khiến anh ta tự đưa mình vào một trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên khi còn trẻ. Mặc dù anh ấy từng ngụ ý khinh thường khi bị người khác coi là anh trai yếu hơn, Haitani rindou vẫn rất tự hào về khả năng của mình và anh trai vì họ được công nhận rộng rãi về uy quyền và khả năng chiến đấu như một bộ đôi. . Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của anh ta khi thể hiện sự tự tin này sau đó đã được cho thấy là nguyên nhân dẫn đến việc anh ta đưa ra quyết định liều lĩnh, khiến anh ta mất ít nhất một cuộc chiến chống lại một đối thủ mạnh hơn nhiều mà anh ta ban đầu chế nhạo và đánh giá thấp.

Tính cách của Haitani rindou
Tính cách của Haitani rindou

Haitani rindou cũng thẳng thừng và thích giữ vẻ ngoài nghiêm khắc hơn so với anh trai của mình. Anh ta sẽ đưa ra những nhận xét cộc cằn và chế giễu kẻ thù của mình trong khi chiến đấu.

Ngoại hình của Haitani rindou

Haitani rindou có chiều cao trung bình và dáng người gầy với mái tóc vàng dài đến cổ, kiểu rèm mà anh ấy thường xõa xuống nhưng thỉnh thoảng búi lên.Anh ấy có đôi mắt cụp xuống màu tím, lông mày vàng và một hình xăm trùng khớp với anh trai ở bên phải lưng và ngực, bắt đầu từ gáy và xương đòn rồi kết thúc ở chân. Haitani rindou thường đeo một cặp kính tròn, một bông tai bạc trên tai trái và đồng phục Kanto Manji Gang màu đen.

Ngoại hình của Haitani rindou
Ngoại hình của Haitani rindou

Haitani rindou cũng sẽ mặc một phiên bản màu đen của đồng phục băng đảng Tenjiku với họa tiết đầu lâu trên cổ áo cùng với thắt lưng sáng màu và một đôi găng tay. Trong Rokuhara Tandai, Haitani rindou cũng mặc đồng phục màu đen với các đường may màu trắng tương phản và thắt lưng. Năm 13 tuổi, Haitani rindou vẫn để mái tóc vàng ngắn hơn của mình để búi. Khoảng năm 2003, tóc của anh được nhuộm xen kẽ hai màu đen và vàng theo từng lớp. Năm 18 tuổi, Haitani rindou có những vệt màu xanh nhạt trên mái tóc vàng gợn sóng ngắn của mình.

Ở hiện tại, Haitani rindou có hình xăm phù hiệu Bonten ở phía trước cổ. Tóc của anh ấy được tạo kiểu mullet màu hồng tím với phần gốc và ngọn tóc được nhuộm màu xanh đậm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button