LỄ TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN KỲ 4/2016

 

Ngày 26/2/2016, là buổi học cuối cùng của một số bạn sau 6 tháng học miễn phí tại Công ty cổ phần du học nhật bản YOSAKOI. Đó cũng là ngày các bạn biết kết quả visa từ cục nhập cảnh Tokyo. Xin chúc mừng tất cả các bạn đã đỗ visa kỳ tháng 4/2016. Trong không khí vui mừng của các bạn sắp thực hiện được ước mơ du học đến đất nước mặt trời mọc, Công ty CP Yosakoi đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn.

Khai mạc buổi lễ, Giám đốc công ty phát biểu cảm ơn các bạn đã lựa chọn và đặt niềm tin tại công ty YOSAKOI. Tiếp đó chúc mừng các bạn đã nhận được tư cách lưu trú tại Nhật, và dặn dò các bạn hãy liên tục cố gắng, tương lai của các bạn nằm trong tay chính các bạn.

Để lưu lại những kỷ niệm đẹp tại công ty, công ty đã dành tặng các bạn một món quà với tấm ảnh và những lời chúc của các giáo viên, học viên tại công ty. 

 

 

 

Phần chính của chương trình là bài phát biểu cảm nghĩ của các bạn bằng tiếng Nhật. Khi đến với công ty, các bạn chưa biết một chữ tiếng Nhật nào, sau 6 tháng học tại công ty, các bạn đã có thể tự tin đứng lên trình bày cảm nghĩ của mình trong suốt thời gian học tại Công ty. Đó quả là một sự nỗ lực của các bạn. Dưới đây là bài phát biểu của một số học viên tiêu biểu:

 

 

 

YOSAKOI vui mừng vì thành tích học tập của các bạn, và hy vọng rằng các bạn hãy phát huy nhiều hơn nữa tinh thần của YOSAKOI  “CỨ ĐI SẼ ĐẾN”  “やれば、できる。”  Sang môi trường mới, các bạn hãy cố gắng hết mình, và thành công sẽ đến với những ai dám nghĩ, dám làm.

CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

 

Để chắp cánh những ước mơ du học của các bạn học sinh Công ty du hoc nhat ban YOSAKOI năm 2016 sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn về chế độ du học nhật bản tự túc, học bổng du học nhật bản, du học nhật bản vừa học vừa làm... Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

(Du học Nhật Bản YOSAKOI)