Tổng Hợp

Lông đáng yêu bl Full

Lông đáng yêu bl là một bộ truyện Boy love phải nói là rất hay về nội dung còn hình ảnh của bộ truyện đam mỹ thì rất tuyệt vời nhé các bạn. Nào hãy cùng tham khảo với hocdientu dưới đây nhé !

Lông đáng yêu bl Full

Lông đáng yêu bl Full kẻ về Sinh viên đại học đồng tính cởi mở Yu Yang chưa hoàn toàn vượt qua được việc bị từ chối khi tỏ tình với bạn cùng lớp Lin Xiang vào năm ngoái, nhưng khi bắt đầu học kỳ mới, anh gặp Li Huan; một học sinh lớp dưới cao lớn, lầm lì nhưng sớm trở nên rất quý giá đối với anh ta. Hai người đàn ông rất khác nhau lúc đầu cảm thấy lo lắng cho nhau, nhưng khi họ dần quen nhau, một tình yêu sâu sắc bắt đầu chớm nở. Cho dù Yu Yang gặp phải khó khăn gì, Li Huan dường như luôn ở bên khi cậu ấy cần cậu nhất. Nhưng sẽ mất bao lâu Yu Dương mới nhận ra người đàn ông hoàn hảo dành cho mình đang đứng ngay bên cạnh mình?

Lông đáng yêu bl Full
Lông đáng yêu bl Full

Phần cuối Lông đáng yêu bl Full Từng là bạn trẻ, Haebom và Taesung đã trở nên xa cách sau khi bi kịch đưa họ về chung một mái nhà như một gia đình cách đây gần 10 năm. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn vào năm cuối trung học của họ khi bây giờ họ là … bạn cùng lớp ?!

Video Lông đáng yêu bl Full

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button