Tổng Hợp

Mạnh Tinh Hùng là ai ? Mạnh Tinh Hùng Nguyễn Phương Hằng là gì ?

Mạnh Tinh Hùng là ai ? Mạnh Tinh Hùng Nguyễn Phương Hằng là gì ? đây là những gì anh em thắc mắc trong thời gian vừa qua tuy nhiên trên google chưa có câu trả lời chính xác thì dưới đây hocdientu xin đưa ra ý kiến riêng của mình nhé !

Mạnh Tinh Hùng là ai ?

Mạnh Tinh Hùng là để nói về những việc cũng như tính cách cảu bà Nguyễn Phương Hằng mã dân mạng đặt cho bà thôi anh em nhé ví dụ :

  • Mạnh là trong chữ mạnh thường quân
  • Tinh là tinh tường thông minh
  • Hùng là người hùng

3 chữ Mạnh Tinh Hùng ghép lại là để nói về Nguyễn Phương Hằng mà thôi chứ thực chất nhân vật Mạnh Tinh Hùng này không có thật nhé nó là hư cấu. Trên đây là ý kiến riêng của mình về Mạnh Tinh Hùng Nguyễn Phương Hằng là gì ?.

Một vài bình luận của CĐM về Mạnh Tinh Hùng Nguyễn Phương Hằng :

  • Trước giờ chỉ là công kích nhau qua các livestream, hay những post và sự tấn công qua lại giữa hai bên. Tôi thì không phải fan chị Hằng lại càng không đứng cùng chị luật sư nhà báo, mà tôi đứng ở vị trí của mình, người nông dân tử tế.
  • Tôi nghĩ không còn lâu nữa thì vụ việc Mạnh Tinh Hùng Nguyễn Phương Hằng sẽ được thông báo ngày xử án. Điều tôi quan tâm là bà Phương Hằng có phản tố không?
  • Khi các chứng cứ không đủ cơ sở buộc tội bà Phương Hằng thì bà sẽ được thả tự do và phản tố. Những thiệt hại trong những ngày bị tạm giam, những thiệt hại do một số cá nhân tung tin gây ảnh hưởng doanh nghiệp cũng sẽ được tính toán để bồi thường, và ai sẽ bồi thường? Tất nhiên người chủ đơn và kẻ tung tin sẽ lãnh đủ cái này.
  • Nếu các đương đơn đủ cơ sở để buộc tội Mạnh Tinh Hùng Nguyễn Phương Hằng thì cũng sẽ không tránh khỏi các luật sư của bà Phương Hằng cũng sẽ trưng ra các chứng cứ mà phía đương đơn chửi, thóa mạ và xúc phạm bà Phương Hằng để yêu cầu được xử lý.
  • Không lẽ dĩ nhiên mà anh thợ hớt tóc bỏ sang Mỹ ở cùng thời điểm Mạnh Tinh Hùng Nguyễn Phương Hằng có thể ra tòa, không lẽ dĩ nhiên mà anh năm mực chọn im lặng mà không phản tố, không lẽ dĩ nhiên mà chị luật sư vội chạy thuê luật sư cho mình, không lẽ dĩ nhiên nhiều người liên quan Drama chọn im lặng.
  • Phiên tòa xử chị Phương Hằng sẽ diễn ra rất công tâm, khách quan, bởi đây là một vụ án được xét xử có hàng ngàn người đón xem.
  • Trong suốt Drama với những giọt nước mắt của Mạnh Tinh Hùng Nguyễn Phương Hằng đổi lấy nụ cười và những dòng post hả hê ăn mừng của một số ca nghệ sĩ, luật sư nhà báo, diễn giả… thì phiên tòa tới đây sự hiên ngang mạnh mẽ của chị Phương Hằng sẽ khiến một số kẻ rơi lệ cúi đầu với những tội lỗi mình gây ra. Tôi tin trong số đó có chị diễn giả và chị Lan Đinh.

Video Mạnh Tinh Hùng là ai ?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button