Tổng Hợp

Putri Chikita Là ai ? Nàng Cảnh sát indonesia đẹp như thế nào ?

Putri Chikita Là ai ? Nàng Cảnh sát indonesia đẹp như thế nào ? anh em tò mò khi xem những Video của Putri Chikita lắm đúng không ? chờ gì mà không đọc thêm vài thông tin về thần tượng này với hocdientu nhé !

Putri Chikita Là ai ? Nàng Cảnh sát indonesia đẹp như thế nào ?
Putri Chikita Là ai ? Nàng Cảnh sát indonesia đẹp như thế nào ?

Putri Chikita Là ai ?

Putri Chikita là Đệ nhất công chúa Sirty Chikita Soapge hay được gọi thân mật  thường dẫn các chương trình cảnh sát trên đài truyền hình . Nữ cảnh sát xinh đẹp Putri Chikita còn gây sự chú ý của dư luận qua những hành động vây bắt những đối tượng gây rối trật tự công cộng.

Putri Chikita Là ai ?
Putri Chikita Là ai ?

Một trong những hành động của Putri Chikita là khi cô đột kích những thanh thiếu niên bị bắt bởi các hoạt động đua xe trái phép . Cô ấy đã hỏi , tra khảo các thanh niên này và không quên nở nụ cười chết người của mình.

Putri Chikita
Putri Chikita

Putri Chikita mang hai dòng máu Manado và Jawa là thành viên của Cảnh sát hoàng gia indonesia từ năm 2013. Cô tốt nghiệp trường Luật Painan trước khi chính thức gia nhập quân hoàng gia Bhayangkara. Là một cảnh sát nhưng với thái độ đáng yêu không dùng vũ lực của mình đã khiến những thanh niên mới lớn đột quỵ ngay từ hành động đầu tiên .

Putri Chikit
Putri Chikit

Anh em có thể xem thêm những hành ảnh đáng yêu của Putri Chikita ở instagram nhé :

  • https://www.instagram.com/putrisirtycikita/

Lỗ heo là gì ? Một thể loại Anime Tuyệt đối không nên biết

Một vài video của Putri Chikita

@riyantoxix #fypシ #xyzbca #thepolicetrans7 ♬ suara asli – ʀɨʏǟռȶօ🔱 – ʀɨʏǟռȶօ👑
@putrisirtycikita_ ป่าวแกงงงง!!#putrisirtycikitasabunge #akucintaindonesia🇮🇩 #putrisirtycikita #putricikita #putri #ฟีด #แมสๆ ♬ suara asli – 𝗣𝘂𝘁𝗿𝗶{ᴛᴇʟᴏʀ ɢᴏʀᴇɴɢ🥚} – 𝗣𝘂𝘁𝗿𝗶 {ᴛᴇʟᴜʀ ɢᴏʀᴇɴɢ🥚}

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button