Tổng Hợp

Quang linh vlog có vợ chưa ?

Quang linh vlog có vợ chưa ? có lẽ với nhiều người không biết là hiện tại anh ấy vẫn đang độc thân nhé những hình ảnh gần đây là Hoa hậu Thùy Tiên đang làm thiện nguyện bên angola nha. Chi tiết như nào hãy cùng tham khảo nhé !

Quang linh vlog có vợ chưa ?

Quang linh vlog chưa có vợ mới đây những bức ảnh của Quang Linh đó chỉ là cùng Hoa hậu Thùy Tiên  làm thiện nguyện bên Angola thôi chứ thực ra đây đây không phải là vợ của anh.

Phía anh Quang Linh :

Mới đây, Quang Linh Vlog và vợ đã lập kênh TikTok và video đầu tiên hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên cùng anh em trong đoàn đang ở Châu Phi thực hiện chuyến thiện nguyện.

Quang linh vlog có vợ chưa ?
Quang linh vlog có vợ chưa ?

Bé triết là ai ? Bé Triết Bị ma nhập ?

CĐM cũng nhanh chóng phát hiện ra Quang Linh Vlog chỉ follow duy nhất một người đó à Thùy Tiên. Hành động này được nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú, nhiệt tình đẩy thuyền ra khơi.

Cầm vàng đừng để vàng rơi
Lấy trai xứ Nghệ đời đời ấm no

Phía Hoa hậu Thùy Tiên :

Mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã đăng tải đoạn clip call video vô cùng thân mật cho Quang Linh Vlog để hẹn gặp mặt cùng nhau hợp tác cho nhiều dự án tại Angola.

Quang Linh Vlog và Vợ
Quang linh vlog có vợ chưa ?

Thùy Tiên thông báo với Quang Linh rằng sau khi đáp chuyến bay đến Angola, cô sẽ tới thẳng bản làng nơi anh sinh sống để thăm mọi người. Nam Youtuber vui vẻ nhận lời và còn hứa sẽ đón nàng hậu đi ăn trước khi bắt đầu công việc.

Ở cuối clip, khi sắp kết thúc cuộc trò chuyện, Quang Linh Vlog cẩn thận dặn dò Thùy Tiên: “Nhớ mặc ấm nha, ở đây trời đang lạnh”. Sự quan tâm đầy ngọt ngào của Quang Linh dành cho Thùy Tiên khiến fan rần rần thả tim, đồng loạt “đẩy thuyền” lần nữa vì cả 2 quá tình cảm.

“The purpose of life, after all, is to live it, to taste experience to the utmost, to reach out eagerly and without fear for newer and richer experiences”.

Cảm ơn các anh chị của Quang Linh Vlogs Team đã giúp một phần thanh xuân của Tiên tuyệt vời hơn bao giờ hết ❤️ Hôm nay Tiên được trải nghiệm cuộc sống người dân và trao tặng những phần bánh kẹo, sách vở cho các em nhỏ 🥰 Có ai ngóng mong những vlog tiếp theo không ta?
#QuangLinhTeam #Angola
#NguyenThucThuyTien
#MGI
#MissGrandVietnam
#SenVangEntertainment
#MissGrandInternational
#WeAreGrandThe1AndOnly
#MissGrandInternational2021
#StepbyTien #batdautunhungbuocdi

Video Quang Linh Vlog và Vợ ?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button