Tổng Hợp

Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất

Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất là một thể loại Truyện bách hợp với những màn mú kiếm chảy nước mắt sẽ rất hấp dẫn và giúp các bạn có những phút giây thăng hoa nhất luôn . Hãy cùng tham khảo với hocdientu nhé !

Truyện Tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Tiếng Việt
Truyện Tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Tiếng Việt

Nội dung Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất

Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất kể về Vào ngày Doona, người mà anh luôn cho rằng thấp hơn anh một bậc, nhận được giải thưởng lớn, Byun Min-ho, người đang nhìn Doona từ phía sau để nhận lời chúc mừng của mọi người, đã leo lên sân thượng của trường và nín thở vì những cảm xúc tinh tế xen lẫn ghen tuông và thất bại. Kêu lên mà không ai biết … Cha Woo-kyung, người đã bí mật theo dõi anh, đã mơ ước có anh ở một mình kể từ ngày anh nhìn thấy biểu hiện khiêm tốn của Byun Min-ho trên khuôn mặt của mình. 7 năm chờ đợi. Nó bắt đầu từ hôm nay.

Nội dung bộ Truyện Tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch
Nội dung bộ Truyện Tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch

Review Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất của CĐM

  • Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất Là bộ chuyện quá đen tối. Không có sự lãng mạn ngọt ngào, hay những nhân vật tốt đẹp. Có tra tấn, hãm hiếp và đau đớn. Nếu đó không phải là thứ của bạn, hãy tránh xa. Nếu đó là thứ của bạn, hãy đến và thưởng thức vì nó được viết một cách kỳ diệu. Tôi đã đọc lại nó ba lần và chỉ không thể đủ.
Review Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Tiếng Việt của CĐM
Review Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Tiếng Việt của CĐM
  • Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất là manhwa kinh tởm nhất mà tôi từng đọc trong năm nay vì nó hoàn toàn không có lý do gì để bất cứ ai bị xích và cưỡng hiếp chỉ vì mục đích cá nhân. Tôi thậm chí sẽ không xem xét việc gắn nhãn này là BL vì đây không phải là câu chuyện tình lãng mạn giữa Minho và Wookyung. Nó thực sự đang bị bệnh vì vậy nếu bạn đến vì điều gì đó lành mạnh, điều này không đúng đâu. TRÁNH XA! Tôi rất thích GL, thành thật mà nói, nó là chiếc duy nhất trong loạt Sadistic Beauty rất tuyệt vời!
  • Tôi đoán tâm trạng lãng mạn u ám của tôi bây giờ cũng áp dụng cho manga / manwha 😂😂😂 Tôi thậm chí còn chưa đọc câu chuyện chính của bộ này? Tiktok đã gửi cho tôi.😂

Xem thêm :

  • Egg cleanse là gì ? Sự thật về Egg cleanse TikTok

Video về Sadistic Beauty BL Sidestory

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button