Thông tin hợp tác Việt - Nhật

CHÍNH PHỦ NHẬT TẠO ĐIỀU KIỆN

Chính phủ Nhật Bản đưa ra kế hoạch đến năm 2020 tăng số 

du học sinh

 nước ngoài lên đến 300.000 người, tăng hơn nhiều so với con số khoảng 80.000 du học sinh nước ngoài đi du học Nhật Bản như hiện nay. Do đó, Nhật Bản đã nới lỏng hơn rất nhiều các điều kiện để được sang nước này học tập. Trong quá trình học tập các Chính Phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội

Làm thêm tại Nhật Bản

Để tăng thêm thu nhập cho các em, giảm gánh học phí cho gia đình, tăng cơ hội tiếp cận thực tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các em có thể làm việc ngay không như tình trạng sinh viên của chúng ta hiện nay.

Nhật Bản cũng là Quốc Gia nước ngoài có sự đầu tư về tài chính lớn vào bậc nhất ở Việt Nam, rất nhiều công ty nhà máy của Nhật Bản đã được xây dựng ở Việt Nam như. Nhà máy sản xuất xe máy Yamaha Việt Nam, Hon Da, ... Rất nhiều các khu công nghiệp của Nhật Bản đã chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, Các chuyên gia của Nhật Bản sang Việt Nam lao động, hỗ trợ, công tác... ngày càng nhiều, đây cũng là điều kiện rất tốt cũng là cơ hội cho các bạn khi học xong không muốn ở lại Nhật Bản mà muốn về Việt Nam sinh sống. Các bạn có thể xin vào làm việc tại các nhà máy của Nhật Bản ở khắp mọi vùng trên cả nước.

Các bạn có thể tham khảo thông tin tại đây:

Trang web về duhocnhatban 

Thủ tục du học nhật bản tại đây các bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về thủ tục cần thiết khi đi du học nhật bản.

Góc Nhật Bản 

Những điều cần biết khi đi du học nhật bản

Chi phí đi du học nhật bản

 

Trang