Thủ tục du học

 

Khi bạn có ý định đi du học nhật bản, bạn rất muốn biết thủ tục đi du học thế nào, có phức tạp không, lộ trình từ khi bắt đầu có ý định đi đến lúc sang Nhật là thế nào...

về hồ sơ phải chuẩn bị những gì...

Công Ty Cổ Phần Yosakoi Chúng tôi, vinh dự đạt giải " THương hiệu dẫn đầu năm 2015", sẽ tư vấn cho các bạn một cách chính xác nhất về hồ sơ đi du học Nhật Bản, đào tạo học tiếng Nhật Bản một cách chất lượng nhất, cũng như trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết nhất để có thể sống tại Nhật.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ học sinh của mình trong suốt quá trình học tại Công ty hay quá trình du học sinh sang Nhật, quá trình nhập học tại Nhật Bản, quá trình xin việc làm thêm tại Nhật Bản, hỗ trợ các em bất kể khi nào các em gặp khó khăn khi các em lần đầu tiên đặt chân tới.

Xứ Sở Mặt Trời Mọc

 Ngoài ra, sau khi các bạn học xong trường tiếng Nhật, chúng tôi còn Tư vấn học liên thông ở Nhật Bản

 Dựa vào năng lực và nguyện vọng của các em, công ty Yosakoi sẽ tư vấn cho các em chọn trường chuyên ngành, trường đại học ngắn hạn (cao đẳng), hoặc trường đại học để học tiếp. Sau khi học xong các bạn có thể xin việc ở Nhật Bản và nếu các bạn về Việt Nam, công ty chúng tôi cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm vào những công ty của Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam hoặc các công ty Việt Nam có sử dụng tiếng Nhật.

Trang