Tổng Hợp

Trò chơi thanh tẩy Truyện mới

Trò chơi thanh tẩy là thể loại truyện Boy love tuy  cốt truyện thực sự rất cơ bản nhưng được một thứu đó là hình ảnh nhân vật cũng như khắc họa được tính cách nhân vật . Hãy theo dõi chi tiết với hocdientu nhé !

Trò chơi thanh tẩy Review

Trò chơi thanh tẩy Hình ảnh thật tuyệt vời * nụ hôn của đầu bếp *, nhưng cốt truyện thực sự rất cơ bản, CEO chaebol người Hàn Quốc và MC hoàn toàn trái ngược nhau, người xuất thân nghèo khó. Các nhân vật không thực sự thay đổi nhiều, ít nhất là tôi đã đọc được bao xa nhưng tôi cho rằng có tiềm năng? Trò chơi thanh tẩy bl  thực sự chỉ là một manhwa ổn với nghệ thuật hình ảnh tốt.

Trò chơi thanh tẩy Truyện mới
Trò chơi thanh tẩy Truyện mới

“Con trai, hãy đứng lên, thánh nhân!” Đột nhiên, một cái thần thánh giọng nữ vang lên bên tai Diệp Nguyên. Cô khẽ lay anh, nhưng phải một lúc sau anh mới mở mắt.

Trò chơi thanh tẩy Review
Trò chơi thanh tẩy Review

Lúc đầu Trò chơi thanh tẩy rất hay nhưng khi về thì nó trở nên tồi tệ hơn chút . Mc trở nên thật bực bội và thảm hại khi cứ bám riết lấy ml khi anh ta nói rõ rằng anh ta không thèm đếm xỉa gì ngoại trừ việc dùng anh ta để làm tình. Không hiểu sao mc nghỉ việc rồi cứ tiếp tục xem mc khi lí do mc nghỉ việc là cắt đứt quan hệ với mc. Câu chuyện lúc này chỉ đang đi vào một vòng tròn mà mc tiếp tục trở nên thảm hại hơn qua mỗi chương khi quay lại ngủ với Ml và chịu đựng việc bị đối xử như một đồ vật. Nó rất khó chịu luôn ấy

Video Trò chơi thanh tẩy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button