Yosakoi chung sức cùng học sinh Thái Bình vượt khó

         Du học Nhật Bản Yosakoi Trao tặng giải thưởng cho học sinh nghèo vượt khó ở Thái Bình

Du học Nhật Bản Yosakoi đã trao thưởng cho 30 học sinh Trường THPT Hưng Nhân – huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn  nhưng đã có thành tích học tập tốt trong học kỳ I năm học 2016-2017.    

        Phát biểu tại Lễ sơ kết học kỳ I cuả Trường THPT Hưng Nhân được tổ chức hôm 23-1-2017, chị Nguyễn Thị Như Ngọc, giám đốc Công ty cổ phần Yosakoi cho biết phần thưởng này nhằm động viên, khuyến khích các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Yosakoi luôn đồng hành cùng các bạn học sinh có ý chí, quyết tâm vượt khó nhằm xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

        Chị Ngọc cũng cho biết, thành viên ban lãnh đạo công ty có quê ở làng Óc, xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà nên đây cũng là hoạt động nhằm đóng góp cho sự phát triển của quê hương. Yosakoi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản chính xác, trung thực nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn học sinh Thái Bình.

 

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

           Yosakoi luôn đồng hành cùng các bạn vượt khó

                Đáp lại, bà Bùi Thị Nguyệt, hiệu trưởng Trường THPT Hưng Nhân cám ơn những tình cảm tốt đẹp và sự hỗ trợ tích cực của Yosakoi, đồng thời tin tưởng Yosakoi sẽ giúp học sinh của trường có những định hướng đúng đắn sau khi tốt nghiệp.

Các bạn tham khảo thêm :

YOSAKOI tưng bừng tổ chức NOEL 2016

Miễn phí học thử tiếng nhật tại công ty cổ phần yosakoi