YOSAKOI – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG – ƯU ĐÃI LỚN

Ngày 27/5 vừa qua, vào một ngày "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", Công ty Du học Nhật Bản YOSAKOI đã khai trương chi nhánh Hải Phòng.

Trong những năm gần đây, Du học Nhật Bản vẫn có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ. Vì vậy mà số học sinh mong muốn đến xứ sở hoa anh đào để xây dựng tương lai cho mình vẫn ngày càng tăng lên. Để phục vụ tốt hơn cho các bạn, Du học Nhật Bản Yosakoi mở thêm chi nhánh, trước hết là tại Hải Phòng.

Tham dự buổi khai trương có Chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc công ty cùng đông đảo quan khách, đồng nghiệp tới chia vui và chúc mừng sự trưởng thành và lớn mạnh của Yosakoi.

 

Phát biểu tại Lễ khai trương, Tổng Giám đốc Công ty khẳng định Chi nhánh Hải Phòng là một chi nhánh của YOSAKOI,  sẽ đảm bảo được những tiêu chí khắt khe về đào tạo và chất lượng làm hồ sơ du học mà Yosakoi đã đưa ra: đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo tỷ lệ đỗ visa 100%.  

Chi nhánh tại Hải Phòng chắc chắn sẽ là điểm đến thực sự hài lòng cho các bạn học sinh, sinh viên tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Yosakoi hân hạnh gửi đến các bạn chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên đăng ký tại chi nhánh Hải Phòng.
- Giảm 10 triệu phí hoàn thiện hồ sơ du học cho 03 hợp đồng ký sớm nhất trước ngày 15/6/2017. Theo đó phí trọn gói hồ sơ du học chỉ còn 20 triệu đồng.
- Miễn phí 06 tháng học tiếng Nhật khi đăng ký hồ sơ du học

 

Ngoài ra Yosakoi còn nhiều chương trình học bổng dành cho các bạn có thành tích học tập tốt.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết


Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần Yosakoi
Trụ sở chính: 15 N2 ngõ 40 Xuân La, Hà Nội
Điện thoại: 04.32121. 679 – 0918683866 (Ms Ngọc)
Chi nhánh tại Hải Phòng
Địa chỉ: 306 Phủ Thượng Đoạn – Đông Hải 1 – Hải An – Hải Phòng
Điện thoại: 0972 342 281 (Ms Thư)